Trần Thị Mỹ Hồng – CEO – Founder của website Tìm Bạn Gái Nhanh

Hồng Jelly với tên gọi đầy đủ là Trần Thị Mỹ Hồng, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Hồng đã lót tay khá nhiều dự án website hẹn hò thành công và nổi tiếng như Tìm Bạn Gái Nhanh. Tính trung bình mỗi tháng có đến hàng trăm nghìn lượt người truy cập.

Thông tin cơ bản của Hồng Jelly

Tác giả Trần Thị Mỹ Hằng - Timbangainhanh.com
Tác giả Trần Thị Mỹ Hằng – Timbangainhanh.com

Hay được mọi người gọi là Hồng Jelly với tên gọi của tác giả là Trần Thị Mỹ Hồng sinh ngày 2/12/1990. Hiện tại Hồng đang cùng chồng của mình sinh sống và làm việc tại TPHCM. Mọi thông tin về Hồng Jelly đều sẽ được tổng hợp đầy đủ ngay dưới đây:

 • Biệt Danh: Hồng Jelly
 • Tên thật: Trần Thị Mỹ Hồng
 • Sinh năm: 2/12/1990
 • Quê quán: TPHCM
 • Chiều cao: 1m63
 • Cân nặng: 50
 • Nghề nghiệp: CEO, Founder
 • Học vấn: Đại học
 • Website: https://timbangainhanh.com

Tiểu sử về Mỹ Hồng

Hồng Jelly vừa trẻ trung vừa tài giỏi lại còn xinh đẹp
Hồng Jelly vừa trẻ trung vừa tài giỏi lại còn xinh đẹp

Mỹ Hồng được sinh ra và lớn lên trong một gia đình tương đối bình thường có cha mẹ là người buôn bán tự do. Vì từ nhỏ đã thiếu thốn về vật chất nhưng vẫn được đi học đầy đủ nên Hồng rất cố gắng và chăm học. Thành tích học tập từ cấp 1 đến cấp 3 đều rất tốt. Đến khi vào đại học cô thành công nhận được học bổng toàn phần.

Ngành nghề mà Hồng luôn ao ước từ bé đó là nghiệp giáo viên nhưng vì sau này khả năng tài chính mà nghề mang lại không cao nên quyết định chuyển ngành. Sau này khi công việc ổn định thì Hồng đã kết hôn và cùng chồng sinh sống hạnh phúc như hiện tại.

Quá trình học tập của Trần Thị Mỹ Hồng

Đại học Kinh Tế TPHCM nơi Hồng Jelly theo học
Đại học Kinh Tế TPHCM nơi Hồng Jelly theo học

Là một người hiếu học, Hồng Jelly đã theo học tại các ngôi trường như:

Hồng Jelly đã bắt đầu theo học tại trường cấp 1 Bùi Minh Trực. Theo kể lại Hồng là một cô gái ngoan ngoãn có tính kỹ luật tốt luôn hoàn thành bài tập về nhà. Thành tích học tập của Hồng Jelly cũng rất tốt khi liên tục được gọi tên trong danh sách học sinh giỏi.

Theo đuổi ước mơ trở thành cô giáo bắt đầu từ những năm học cấp 2. Môn mà Hồng giỏi nhất là môn văn, toán vậy nên trong quá trình học Hồng đã đăng ký thi học sinh giỏi. Kết quả cũng khá tốt khi Hồng nằm trong vị trí TOP 10 chung cuộc.

Sau khi tốt nghiệp cấp 2 với bảng điểm không thể nào đẹp hơn, Hồng Jelly đã thành công vào được trường chuyên Lê Quý Đôn. Ở đây Hồng nắm bắt được nhiều kiến thức được bạn bè giúp đỡ nhiều nên đã phát triển rất nhanh.

Trãi qua thời cấp 3 đẹp đẽ Hồng tiếp tục theo học tại trường Đại học Kinh Tế. Từ bỏ ước mơ giáo viên Hồng đi theo ngành Marketing với hy vọng sau này sẽ có được thành công về mặt tài chính như mong muốn.

Quá trình làm việc của Hồng Jelly

Nơi làm việc của Hồng Jelly
Nơi làm việc của Hồng Jelly

Dưới đây là hành trình làm việc của Hồng trong suốt những năm tháng qua:

 • 2011 – 2015: Nhân Viên Kinh Doanh tại CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU ECO STRAWS VIỆT NAM

Vừa ra trường với tấm bằng giỏi Hồng Jelly dễ dàng xin được việc. Và công việc đầu tiên của Hồng là nhân viên kinh doanh tại một công ty xuất khẩu. Tại đây Hồng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước.

 • 2015 – 2020: Trưởng Phòng Marketing tại CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

Với tinh thần ham học hỏi, Hồng đã cố gắng vươn lên vị trí trưởng phòng Marketing sau nhiều năm làm việc. Ở đây Hồng đã được nhận nhiều giải thưởng như nhân viên xuất sắc, nhân viên có cống hiến nhiều nhất,..

 • 2020 – Hiện tại: CEO, Founder của web Tìm Bạn Gái Nhanh

Sau khoảng thời gian làm công ăn lương, Hồng Jelly quyết định tách ra làm riêng. Hiện website Timbangainhanh.com là một trong những website có lượt truy cập lớn nhất trong hệ thống web hẹn hò của Hồng Jelly.

Thành tựu nổi bật của tác giả Hồng Jelly

Chúng hãy cùng tìm hiểu những thành tựu mà tác giả Hồng Jelly đã đạt được nhé!

Giải thưởng dành cho nhân viên suất sắc
Giải thưởng dành cho nhân viên suất sắc

Giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất năm 2011 gọi tên Hồng Jelly khi đang công tác tại công ty CP XK ECO STRAWS VIỆT NAM. Đây là thành quả xứng đáng cho Hồng sau nhiều ngày tháng nỗ lực. 

Cúp thưởng dành cho nhân viên cống hiến
Cúp thưởng dành cho nhân viên cống hiến

Tại CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC, Hồng Jelly bằng với sự cố gắng của mình đã nhận được giải nhân viên cống hiến của năm. Với sự nỗ lực Hồng đã mang về nhiều bản hợp đồng có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng cho công ty.

Danh sách Social của Mỹ Hồng

Danh sách bài viết nổi bật của Trần Thị Mỹ Hồng